FACEBOOK

Hỗ Trợ Trực Tuyến

      0974 191 044 

      0983 188 663

BẢN ĐỒ

Thống kê truy cập:

087544

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 10
 Trong tuần: 98
 Trong tháng: 337
 Trong năm: 2639
 Tổng số: 87544
Đang Trực Tuyến: 1
Banner Banner cachepgiongiare

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV NGUYỄN VŨ SƠN
Là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng Hải Sản được nhập trực tiếp, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua như: các hệ thống nhà hàng Nam Bộ, Dìn Ký, Thiên Vương Tửu, Muối Tiêu Chanh, Đông Phương, White Palace, …

Chúng tôi không đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị lớn nhất hay đơn vị dẫn đầu. Nhưng nếu đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.
Đối với khách hàng, chúng tôi luôn “sẵn sàng được phục vụ”. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào về bất kì vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được “hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.
 chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng cá lăng, cá chép giòn, cá diêu hồng, cá tầm và các loại cá cao cấp khác . Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp uy tín của các chuỗi nhà hàng như Sumo BBQ, Kichi Kichi, Ba Con Cừu, Lẩu Nấm Ashima, Vuvuzela….

Hãy để chúng tôi  phục vụ và mang lại nhiều giá trị nhất cho các bạn.

Trân trọng !

CÔNG TY TNHH MTV NGUYỄN VŨ SƠN
154 /1 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 
Hotline : 0974 191 044 - 0983 188 663
http://cachepgiongiare.com

 

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP